วัดพระแก้ว เชียงราย

เว็บบอร์ด

ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยี่ยมชม

เปิดอ่าน 1569 ครั้ง

ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเยี่ยมชม


สวัสดีคับ พระอาจาย์ ที่เครพคับ นี่ ด.ช.ณัฐวุฒิ นันก๋า นะคับ ตอนนี้ผมม.3แล้วคับ


นมัสการเจ้าค่ะ พระอาจารย์ทุกรูป ดิฉัน นางสาวจินยารักษ์ แซ่โค้ว เจ้าค่ะ จะขออนุญาตเสนอความเห็นเล็กน้อยค่ะ เนื่องจากเพิ่งได้เข้ามาดูเว็บของวัดพระแก้ว จากการส่งข่าวจาก พระอาจารย์มหาสมพงษ์ สิริมงคโล (หากพิมพ์ผิด ก็ขอกราบขออภัยด้วยเจ้าค่ะ) ในส่วนที่เป็นภาพเก่าของทางวัดพระแก้วน่าจะมีคำอธิบายประกอบด้วยเจ้าค่ะ


กราบนมัสการพระอาจารย์ครับ ดีใจครับที่วัดพระแก้วของชาวเชียงรายรวมถึงตัวกระผมด้วยครับที่มีเว็บประชาสัมพันธ์กิจกรรมเพื่อเผยแผ่บุญไปยังประชาชนในโลกอินเตอร์เน็ตดูแล้วคิดถึงบ้าน..ที่เคยรับใช้พระพุทธศาสนา..พระอาจารย์พระมหาสมพงษ์ สิริมงคฺโล(ผอ.มจร.ห้องเรียนเชียงราย)เป็นผู้ริเริ่มในการทำเว็บของวัดพระแก้วซึ่งท่านความสามารถในด้านนี้มากครับ..พระพุทธศาสนาอยู่ได้ก็เพราะมีพระดีๆ ส่วนที่ขออนุญาตเพิ่มเติมเหมือนกับคุณจินยารักษ์ แซ่โค้ว ครับ


นมัสการ พระอาจารย์ที่เคารพ ขอแสดงความยินดีท่วัดพระแก้ว ได้สร้างช่องทางการประชาสัมพันธ์ กิจกรรมของพุทธศาสนา และจะเป็นแหล่งเรียนรุ้ของศาสนาพุทธ หน้าเวป สวยงาม น่าสนใจ ถ้ามีภาษาอังกฤษเพิ่มคงมีชาวต่างชาติเข้าชมเพิ่มขึ้นอีก นมัสการด้วยความเคารพอย่างสูง จากศัทราวัดพระแก้ว ตั่งแต่เกิด พรสวรรค์ ศิริอินทราทร สื่อเพื่อเด็กและเยาวชนจิตอาสา


กราบนมัสการพระอาจารย์ทุกรูป ดีจังเลยค่ะ ที่วัดพระแก้วมีเว็บแล้ว ทำให้ผู้อยากรู้จัก วัดพระแก้วได้เข้ามาดูวัดพระแก้วโดยไม่ต้องเดินทางมาก็ได้รู้ข้อมูลข่าวสารของวัดพระแก้ว และได้เห็นสถานที่วัดจริงๆ โดยไม่ใช่แค่คำบอกเล่าจากผู้อื่นเท่านั้น ขอขอบพระคุณนะเจ้าค่ะ


กราบนมัสการครับพระอาจารย์ แชมป์ชอบที่ได้มีการถามปัญหาและมีพระตอบครับ เพราะเวลาแชมป์ถามแม่ แม่ก็บอกว่าอยากรู้ถามพระซิ แม่ก็บอกว่าพระท่านตอบให้เราถามโลก- ตอบธรรม แชมป์ขี้สงสัยมาก แล้วแชมป์จะขอรบกวนพระบ่อยๆนะครับ พระอย่ารำคราญก่อนนะครับ ขอบคุณครับ


pg slot App ดาวน์โหลด พีจีสล็อต แอพบนโทรศัพท์มือถือได้แล้ววันนี้ 2022 เพื่อความสะดวกสบายในการเดิมพันของลูกค้าของเรา สะดวกสะบายได้ทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง กับเว็บของเรา pg slot


UFALION168 รองรับมือถือทุกระบบ เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา LINE : @UFALION168 เข้าสู่เว็บไซต์: https://bit.ly/3wHmUD4 ทางเข้าUFALION168 ,สมัครUFALION168, UFALION168เข้าไม่ได้,ufalion166สาธิต

ตอบกระทู้