วัดพระแก้ว เชียงราย

เว็บบอร์ด

มีธรรมะอะไรปราบสามีเจ้าชู้

เปิดอ่าน 2569 ครั้ง

กลุ้มใจเรื่องสามีเจ้าชู้ หนูทำทุกอย่างที่มีคนเขาบอกว่าดี ทั้งอาบน้ำมนต์ ไปหาพระหมอดูที่วัดห้วยปลากั้ง เพื่อให้สามีอยู่บ้านแต่ก็ไม่ได้ผล หลวงพ่อมีธรรมะหรือพระคาถาอะไรมั่งที่จะปราบสามีเจ้าชู้ของหนูให้อยู่มือคะ


หลวงพ่อไม่เคยมีสามี (555) เลยไม่มีคาถา ขอผู้เคยมี หรือกำลังมี ช่วยตอบด้วย ช่วย ๆ กันหน่อย ส่วนธรรมะ พอมีอยู่ ขอจากผู้มีประสบการณ์มาช่วยตอบก่อน


คู่ มื อ ก า ร ดู แ ล ส า มี อ ย่ า ง ถู ก วิ ธี รักผัวต้องหมั่นตบ ผัวสลบ เราตบซ้ำ กลับดึกไม่ต้องถาม ไม้หน้าสาม หวดทันใด ตีหนึ่ง...พึ่งถึงบ้าน แพ่นกบาล ให้หนำใจ รักผัวไม่หวั่นไหว ซัดเข้าไป ไม่ยั้งมือ หากผัวกลับบ้านดึก เตรียมเปิดศึก อย่ากลัวเกรง รักผัวต้องข่มเหง ผัวเราเอง ใช่ผัวใคร รักผัวต้องเข้มแข็ง กระหน่ำแข้ง ซัดเข้าไป รักผัวต้องหลากหลาย ทั้งมีดไม้ ให้ครบมือ รักผัวต้องหมั่นซ้อม โดดขึ้นคร่อม อย่าออมมือ รักผัวต้องฝึกปรือ หมั่นซ้อมมือ ให้แม่นยำ ผัวล้มเราเหยียบซ้ำ เอาให้หนำ ตายคามือ ซ้อมผัวให้คนลือ ว่าเราคือ ยอดเมียไทย มีผัวบ่นจู้จี้ ร่อนทัพพี ให้หน้าหงาย มีผัวเอาแต่ใจ บีบคอให้ ตายไปเลย ตีหัว…ผัวแหว่งวิ่น แอนตาซิล จ่ายทุกแผล รักผัวต้องดูแล เพราะผัวแก่ ใกล้ลงโลง ถ้าผัวแอบมีกิ๊ก ไม้ตีพริก ฟาดเข้าไป กระทืบ…ผัวให้ตาย อย่าปล่อยไว้ ให้อายคน รักผัวต้องอดทน ผัวเป็นคน ด้านกว่าใคร โดนตบ จนหน้าหงาย ผัว ยังไม่...สำนึกเลย ผัวดีนั้นหายาก ต้องลำบาก ตรากตรำหา รู้ไหมกว่าได้มา เหนื่อยเลือดตา แทบกระเด็น รักผัวต้องใจเย็น เพราะผัวเป็น ของมีค่า รักผัวต้องบูชา อย่าเที่ยวด่า ส่งเดชไป ผัวด่า…เราต้องเงียบ ยกเจ๊เบียบ ให้ผัวไป เผื่อฟลุ๊ค…ผัวช๊อคตาย หาผัวใหม่ สุขใจเอย


โบราณบอกว่า เสียทองเท่าหัว ไม่ยอมเสียผัวให้ใคร แต่อย่างไร้ อย่างไร ยอมเสียผัวดีกว่าเสียทอง เพราะทองมันแพงมากๆ ค่ะ


พระท่านว่า ขันธ์ห้าเป็นของหนักเด้อ ตัวเราแบกขันธ์ห้าของเราก็หนักแล้ว ยังไม่พอเอาขันธ์ของผัวมาแบกอีก ทิ้งไปเสียเถอะค่ะ อย่าไปสนใจเอามาคิดมาให้หนักหัวใจ มันจะทำอะไรก็ช่างมัน บุญบาปอยู่ที่ผู้กระทำ เราทำดีซะอย่างย่อมได้ดีมีสุขกว่าคนชั่วแน่ ตอนนี้คุณเอาทุกข์มาใส่ตัว เพราะคิดว่าผัวมีความสุขกับหญิงอื่น คุณเปลี่ยนความคิดใหม่นะ คุณไม่ได้ทำชั่ว คุณย่อมมีความสุขความเจริญมากกว่า คุณไม่ต้องถามหาคาถามาปราบผัวหรอก คุณเอาคาถาการปล่อยวางมาสู่ใจสู่ตัวคุณดีกว่าค่ะ


แนะนำlinkให้ลองอ่านบทความนี้ดูนะครับ ชื่อเรื่องเมียหลวงมืออาชีพ จากนิตยสารธรรมะออนไลน์ฉบับหนึ่ง ^^ http://www.dlitemag.com/index.php?option=com_content&view=article&catid=38%3Aastro-faq&id=592%3A2011-05-04-16-46-32&Itemid=1


เจ้าชู้เพราะอะไร ถ้าเพราะไม่รักเราแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะมันเป็นสภาพไม่เที่ยงแท้ ไม่คงทนถาวร รักได้ก็หมดรักได้ เราก็คิดให้ได้ แล้วก็จะรู้ และเข้าใจ แล้วก็จะปล่อยวาง ไมุ่กข์ คือไม่มีใจผูกมัดยึดติดกับสามี ไม่ต้องทุรนทุรายวิ่งพล่านไปหาวิธีแก้ไม่ให้สามีเจ้าชู้อีก สรุปคือ แก้ที่ใจของเราเอง เนอะๆ 5555+

ตอบกระทู้